Tư vấn chọn vải may ga gối khách sạn

Ga gối khách sạn nên được may bằng chất vải nào để đảm bảo chất lượng và phù hợp với nguồn kinh phí của chủ đầu tư? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn nhằm giúp các bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Cùng với xu thế phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành công nghiệp dệt may và nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải khác nhau. Vậy, trong sự lựa chọn đa dạng đó, đâu chính là đáp án phù hợp nhất cho việc may ga gối khách sạn? Cotton, vải lụa, tơ tằm hay các chất vải tổng hợp?

Các chuyên gia trong lĩnh vực khuyên rằng đối với chăn ga gối khách sạn, bạn nên ưu tiên chọn chất vải cotton. Cotton vừa có nhiều sự lựa chọn, mức giá hợp lý với túi tiền của nhiều doanh nghiệp và đặc biệt là vẫn đảm bảo chất lượng khá tốt, độ bền lâu dài và thuận tiện trong việc vệ sinh, giặt giũ, mang lại sự thuận tiện cho các khách sạn.

 

 


Cotton thực chất là một loại vải có nguồn gốc tự nhiên. Tùy từng loại vải mà thành phần chất liệu sẽ có sự thay đổi tương ứng. Có thể là loại 100% cotton, chỉ có các sợi bông đã qua xử lý nấm mốc, vi khuẩn, hoàn toàn không chứa các phụ gia hay bất kỳ một loại sợi tổng hợp nào khác, cực kỳ an toàn cho sức khỏe, mềm mại, thấm hút tốt. Tuy nhiên nhược điểm của loại này là giá thành khá cao, dễ bị nhăn và độ bền không được kéo dài.

Để hạ giá thành sản phẩm và đảm bảo hơn về mặt tuổi thọ sử dụng thì người ta còn chế tạo ra nhiều loại vải cotton khác, trong đó thành phần không chỉ có các sợi bông tự nhiên, mà còn bao gồm cả các loại hóa chất phụ gia, sợi hóa học. Chẳng hạn như:

 +Cotton T250: Đây là chất vải có chứa thành phần bao gồm 65% cotton và 35% polyester (PE) hoặc 80% cotton và 20% polyester. Trong đó, polyester chính là một loại sợi tổng hợp, có tác dụng tăng cường độ mềm mại và độ bền cho tấm vải, đồng thời giúp tấm vải ít bị nhăn hơn, tạo độ sáng bóng cho bề mặt, tạo vẻ ưa nhìn, bắt mắt và sang trọng.

Tuy nhiên do trong thành phần của loại vải này, tỉ lệ sợi cotton tự nhiên vẫn chiếm phần nhiều nên một mặt vừa đảm bảo chất lượng tốt, vừa có giá thành tương đối cao. Cũng chính vì vậy nên đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp hơn cho các khách sạn từ 3 sao trở lên, không thích hợp sử dụng để may ga gối cho các khách sạn bình dân.


+Cotton T200: Chất vải này có thành phần bao gồm một nửa là cotton và một nửa còn lại là PE với tỉ lệ ngang bằng nhau. Đặc điểm của nó là không được mềm mại như các loại trên, hầm bí hơn, thấm hút không tốt bằng. Tuy nhiên ưu điểm là độ bền kéo dài hơn, dễ dàng trong việc giặt là và cũng không bị nhăn, khi phơi sẽ nhanh khô hơn và đặc biệt là giá thành rẻ. Chính vì vậy, nếu khách sạn của bạn có quy mô nhỏ, là khách sạn bình dân với chi phí đầu tư thấp, giá thuê phòng rẻ thì đây chính là một trong những sự lựa chọn phù hợp.

Ngoài cotton, chúng ta còn nhiều sự lựa chọn khác như lụa, tơ tằm, tencel... mỗi loại đều có những ưu – nhược điểm và mức giá riêng, phù hợp với khả năng đầu tư và yêu cầu khác nhau. Để được tư vấn thêm và có sự lựa chọn đảm bảo về mặt kinh tế và chất lượng nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, thiết kế, may đo chăn ga gối khách sạn và gia đình, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi thấu hiểu tâm lý khách hàng, ưu nhược điểm và  mức giá của từng loại vải, giúp bạn hoạch toán chi phí chính xác, thiết kế mẫu ga gối đẹp, độc đáo để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách sạn.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo các mẫu ga gối đẹp do chúng tôi thiết kế và phân phối, báo giá chi tiết và chọn mua với mức chiết khấu cao, khuyến mại hấp dẫn nhất... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT