Xu hướng chọn màu sắc ga gối đẹp

Lựa chọn màu sắc ga gối đẹp là chuyện không hề đơn giản. Bởi nếu bạn không có kinh nghiệm rất dễ đưa ra quyết định sai lầm, làm cho toàn bộ căn phòng trở nên rối rắm hơn. Để giảm thiểu nổi lo lắng ấy cùng tham khảo một vài xu hướng lựa chọn màu sắc ga gối đẹp trong bài viết sau đây bạn nhé!

A. Xu hướng chọn màu sắc ga gối đẹp

1. Màu Caral – màu San Hô

Đây là gam màu được phát triển và truyền cảm hứng từ viện nghiên cứu màu sắc Pantone. Kết quả đã tạo nên một làn sóng dữ dội và là màu chủ đạo của năm nay. Một bộ chăn ga gối đệm màu san hô tạo cảm hứng mới mẻ, khác biệt và độc đáo cho căn phòng ngủ của nhà bạn.

2. Màu hồng

Không có một màu sắc nào “tỏa sáng” hơn màu hồng trong năm nay. Bên cạnh màu san hô thì màu hồng cũng khá được ưa chuộng, nó len lỏi khắp các lĩnh vực thiết kế, thời trang, dĩ nhiên chăn ga gối đệm cũng không thể sót được.

3. Màu xanh UFO Green

Bộ chăn ga gối đệm màu xanh UFO Green gợi ta liên tưởng đến sự tự nhiên, năng động, tự tin. Và theo như các chuyên gia tâm lý màu sắc thì đây là gam màu thúc đẩy cảm giác sống động, tươi mới và đầy sáng tạo. Một bộ chăn ga gối đệm với gam màu này sẽ làm nổi bật căn phòng ngủ hơn bao giờ hết. .


4. Màu nâu đất

Cuộc sống ngày càng xa rời với tự nhiên, bạn càng muốn thu hẹp khoảng cách giữa nó với đời sống của mình thì không có lý do gì để từ chối sử dụng màu nâu đất trong thiết kế, và cụ thể hơn chính là bộ chăn ga gối đệm. Đây là màu sắc dự đoán sẽ lên ngôi trong năm nay và nó cũng đang nổi lên như một xu thế tất yếu ở trong cuộc sống.

5. Màu vàng kim

Những bộ chăn ga gối đệm màu vàng kim sẽ góp phần tăng lên sự sang trọng, thành công và chiến thắng của gia chủ. Đặc biệt, nó còn giúp cho mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình được tốt hơn. Vốn dĩ vàng kim từ lâu đã là màu chủ đạo trong thiết kế, song nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, cả màn ảnh và bản in nên nó chưa có thời điểm để phát huy sức mạnh. Và đến thời điểm hiện tại, đây được xem thời kỳ hoàng kim của màu vàng. Bằng chứng là rất nhiều gia đình lựa chọn bộ chăn ga gối đệm sắc màu này.


B. Địa chỉ bán chăn ga gối đẹp, uy tín

Lựa chọn màu sắc của bộ chăn ga gối đẹp là chưa đủ, để tránh mua hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn còn phải đảm bảo tìm được nhà phân phối tốt, đảm bảo thương hiệu trên thị trường.

Chúng tôi, một địa chỉ cung cấp chăn ga gối đẹp, cam kết chất lượng, có chế độ bảo hành đầy đủ. Đặc biệt, dịch vụ giao hàng miễn phí, nhiều ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn. Chỉ cần đến cửa hàng trực tiếp hay nhấc điện thoại gọi đến cho chúng tôi bạn sẽ tìm được điều mà mình ước muốn.

Thùy Duyên