Cỏ nhân tạo sân bóng đá

Cần lưu ý những gì khi lựa chọn cỏ nhân tạo sân bóng đá? Giá cỏ nhân tạo hiện nay là bao nhiêu và làm thế nào để tìm được địa chỉ cung cấp uy tín? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Những thông số kỹ thuật cần lưu ý khi chọn mua cỏ nhân tạo sân bóng

Muốn đảm bảo được độ bền và sự phù hợp trong quá trình sử dụng, mang lại hiệu quả cao nhất thì khi chọn cỏ nhân tạo làm sân bóng đá, chúng ta cần quan tâm tới các thông số sau đây:

- Pile height: Đây là thông số cho biết về chiều cao của cỏ nhân tạo, được tính bằng đơn vị mm (milimet). Đối với cỏ nhân tạo dùng để làm sân bóng đá thì bạn nên chọn loại có chiều cao ngọn cỏ khoảng từ 30 – 70 mm, thường thấy nhất là loại 50mm.

 

- Dtex: là thông số cho biết trọng lượng của sợi cỏ. Nếu chọn để làm sân bóng đá thì bạn nên ưu tiên loại có Dtex cao, vì thông số này càng cao thì nghĩa là cỏ càng dày và càng bền, hạn chế được việc phải bảo dưỡng thường xuyên hoặc thay thế cỏ mới gây tốn kém và gián đoạn việc khai thác thu lời.

- Stitch Rate: Là thông số chỉ số lượng mũi khâu trên mỗi 100 cm hàng cỏ. Đối với thông số này thì chúng ta nên ưu tiên sản phẩm đạt từ 160 – 170 mũi (5/8 inch) hoặc 180 - 190 mũi/(3/4 inch) để làm sân bóng đá.

- Lớp đế: cỏ nhân tạo có lớp đế làm từ nhựa PP sẽ bền hơn so với loại có lớp đế làm từ nhựa PE. Nhựa PP không tan trong nước chịu ẩm và chịu tia cực tím tốt, chịu được nhiệt độ cao nên rất bền.

- Chất liệu sợi cỏ:  thường có 3 loại chất liệu được sử dụng làm cỏ nhân tạo là sợi đay hoặc là Plastic, Polyeste. Khi lựa chọn để làm sân bóng đá thì chúng ta nên ưu tiên chọn loại làm từ sợi Polyeste vì sợi này có độ đàn hồi và độ bền tốt hơn, còn có khả năng chống tia cực tím, không xảy ra tình trạng gãy, mục và độ bền màu cũng rất cao.

 

 

 

 


2. Giá cỏ nhân tạo sân bóng đá hiện nay là bao nhiêu?

Giá thành của cỏ nhân tạ sân bóng đá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, và mỗi loại với cấu tạo, chất liệu và chất lượng khác nhau cũng sẽ có mức giá bán khác nhau. Hiện nay, giá của các loại cỏ nhân tạo làm sân bóng đá thường dao động trong khoảng từ 100.000 – 250.000 đồng/m2. Trong đó, loại được yêu thích và có nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất thường nằm trong mức giá từ 150.000 – 250.000 đồng/m2.


3. Công ty cung cấp cỏ nhân tạo uy tín

Công ty chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp và cho thuê các loại cỏ nhân tạo sân bóng cho các cá nhân, doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng với mức giá rẻ và các cam kết như sau:

+Cỏ đạt tiêu chuẩn FIFA

+Tuổi thọ sử dụng trên 12 năm

+Hỗ trợ tư vấn 24/7

+Hỗ trợ thiết kế, thi công, đảm bảo kỹ thuật và tiến độ với chi phí thấp hơn 30% so với mặt bằng thị trường.

+Giá cỏ rẻ nhất thị trường

+Tư vấn vị trí

+Tư vấn quản lý kinh doanh đạt hiệu quả cao

ĐT