Bảng giá dịch vụ seo tổng thể

Trước đây, phần lớn mọi người đều chọn SEO từ khóa với hi vọng đẩy nhanh từ khóa và Website lên top tìm kiếm, giúp nhiều khách hàng biết đến mình hơn. Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh ngày một nhiều hơn thì SEO từ khóa đã không còn hiệu quả như trước. Thay vào đó, dịch vụ SEO tổng thể với nhiều ưu điểm vượt trội và là lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

1. SEO tổng thể là gì?

 

SEO tổng thể là giải pháp tối ưu tất cả những từ khóa ngách để giúp tăng chất lượng và nâng cao thứ hạng của trang Web trên trang kết quả tìm kiếm. Bên cạnh đó, kỹ thuật SEO tổng thể còn cho phép dùng nhiều loại tìm kiếm khác nhau như hình ảnh, video, tin tức,… Nhờ làm SEO tổng thể mà trang Web của bạn có được thứ hạng cao với nhiều từ khóa khác nhau, gia tăng khả năng thu hút khách hàng tiềm năng.

2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể?

- Tăng thứ hạng không chỉ 1 mà hàng ngàn từ khóa

Lợi ích dễ nhận thấy nhất ở SEO tổng thể đó là nâng hạng không chỉ một mà hàng trăm, thậm chí hàng ngàn từ khóa. Nó bao gồm cả từ khóa ngắn có mức độ cạnh tranh cao và từ khóa dài có tỉ lệ chuyển đổi lớn.

- Tăng lượng traffic mạnh mẽ

SEO tổng thể giúp Website thu hút hàng chục ngàn view mỗi ngày, qua đó mang lại hiệu quả cho Marketing vô cùng to lớn. Đặc biệt, lượng truy cập này đều là những người có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn, đó là lượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp đang cần.

Nhờ làm SEO tổng thể mà doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng ở nhiều phương diện khác nhau. Giả sử, khách hàng cần mua một sản phẩm nào đó họ sẽ tìm hiểu nhiều khía cạnh từ giá cả, khu vực địa lý, nguồn gốc, đánh giá, nhận xét, cách sử dụng,… Trong khi đó, SEO từ khóa chỉ tập trung vào một số từ khóa bán hàng nhất định. Lượng traffic vào Web lúc này tuy có nhưng vẫn không được dàn trải. Còn với SEO tổng thể bạn sẽ mở rộng tiếp cận, mang lại lượng truy cập cao và chất lượng hơn.

- Tối đa hóa khả năng bán hàng cho Website

Hiện nay, khách hàng có xu hướng tìm kiếm dạng câu hỏi chứ không còn gõ 1, 2 từ khóa ngắn như trước đây. Vì vậy, SEO tổng thể là cách giúp bạn bán hàng tốt hơn nhờ nhắm đúng mục tiêu, giải đáp được các thắc mắc mà người dùng muốn tìm.

- Nhắm đúng khách hàng mục tiêu

Dù là SEO tổng thể, SEO từ khóa hay bất kỳ giải pháp Marketing Online nào thì mục đích cuối cùng của bạn vẫn là hướng đến khách hàng, những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Nhờ SEO tổng thể mà Website của bạn có thể chiếm được hàng trăm, hàng ngàn từ khóa lên top. Đó là những từ kháo ngách, từ khóa mà khách hàng thực sự có nhu cầu sử dụng để tìm kiếm.

- Tất cả các từ khóa đều có tiềm năng chuyển đổi

SEO là một quá trình dài và từ khóa sẽ có lưu lượng tìm kiếm tăng giảm theo thời gian. Nếu bạn chỉ tập trung vào một vài từ khóa mà bỏ qua việc tối ưu tổng thể thì sẽ vừa mất thời gian vừa bỏ lỡ cơ hội bán hàng, tạo điều kiện cho các đối thủ vượt mặt nhanh chóng.

Mỗi từ khóa đều sẽ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm khác nhau của mỗi người dùng. Vậy nên, muốn tối đa hóa lợi nhuận doanh nghiệp cần đào sâu, phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của khách hàng và làm SEO tổng thể. Từ đó giúp người dùng có thể tiếp cận được nội dung mà họ đang cần, từ đó gia tăng tỉ lệ chuyển đổi.


3. Cách SEO tổng thể cho một Website

Bước 1: Phân tích trang Web

Ở bước này dịch vụ SEO sẽ tìm ra các điểm Onpage chưa được tối ưu SEO và từ đó tìm ra giải pháp khắc phục. Muốn kiểm tra Onpage khá đơn giản, chỉ cần tận dụng các công cụ như Google Analytics, GTMetrix, pingdom, hay Page Speed Insight,… là bạn có thể biết được Website của mình đang mắc lỗi gì về SEO.

- Kiểm tra các thể meta như keyword, title, description, thẻ heading,… đã đặt đúng chưa, được tối ưu chưa?

- Kiểm tra Web có bị lỗi css hay không, nếu có cần phải loại bỏ càng sớm càng tốt.

- Kiểm tra lượng truy cập, số lượng Google Index, số backlink/1 tháng hiện tại.

- Kiểm tra tốc độ truy cập Web.

- Kiểm tra sitemap của Web.

- Kiểm file robots.txt đã được thiết lập chưa, nếu có thì hãy xem Web đã cho máy tìm kiếm đánh chỉ mục nội dung hay không.

Bước 2: Nghiên cứu, phân tích từ khóa

Đây là bước khá quan trọng giúp xác định được từ khóa phù hợp và đem lại hiệu quả cao nhất khi SEO. Qua bước này bạn cũng dễ dàng đánh giá được từ khóa nào khó hay dễ tìm, độ cạnh tranh như thế nào với trang Web, từ đó đưa ra được chiến lược SEO hợp lý, đảm bảo hiệu quả và thành công hơn.

Bước 3: Nghiên cứu đối thủ

Hãy xem xét đối thủ đã tối ưu Onpage chưa, điều gì đặc biệt trên Web đối thủ khiến họ thu hút được khách hàng, số lượng backlink tới Web đối thủ từ đâu mà có, cấu trúc Web của đối thủ đã tối ưu chưa,…? Qua bước này bạn có thể học hỏi được những kinh nghiệm của đối thủ mang lại thành công và khắc phục được nhược điểm mà họ chưa làm được.

Bước 4: Tối ưu cấu trúc Website

Tối ưu cấu trúc của Website rất quan trọng, nó giúp cho trang Web thân thiện với người dùng, dễ điều hướng, thu hút khách hàng mới và tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng. Có nhiều cách để tối ưu cấu trúc Website như sử dụng chuyên mục để nhóm nội dung liên quan, dùng html và css để điều hướng, dùng menu đường dẫn, tạo sơ đồ trang Web cho người dùng,…

Bước 5: Tối ưu SEO Onsite tổng thể cho Website

Tối ưu SEO Onsite tổng thể cho Website là cách giúp Google nhận dạng và gia tăng điểm chất lượng cho một trang Web. Muốn thực hiện được điều này cần phải đảm bảo các công việc như tạo và cập nhật sitemap, cài đặt công cụ Google Analytics, tạo và cập nhật file Robot.txt, cài đặt Google My Business, kiểm tra và gỡ bỏ liên kết ngoài, tối ưu tốc độ trang Web, tối ưu hình ảnh, đường dẫn, thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ heading,…


Bước 6: Xây dựng backlink theo hướng tự nhiên

Để SEO tổng thể thì một nhiệm vụ vô cùng quan trọng không thể bỏ qua đó là xây dựng backlink. Thay vì quan tâm đến số lượng backlink thì chất lượng backlink mới là yếu tố quyết định thứ hạng của trang Web. Hãy cố gắng xây dựng backlink theo hướng tự nhiên bằng cách phát triển nội dung chất lượng, mang lại giá trị cho người dùng.

4. Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Gói 1

Gói 2

Gói 3

8.000.000 VNĐ/THÁNG

14.000.000VNĐ/THÁNG

22.000.000VNĐ/THÁNG

10 – 50 từ khóa

50 – 150 từ khóa

150 - 250 từ khóa

Cạnh tranh trung bình

Cạnh tranh trung bình

Cạnh tranh cao

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa

Phí khởi tạo dự án

Miễn phí khởi tạo dự án

Miễn phí khởi tạo dự án

SEO Audit

SEO Audit

SEO Audit

Tối ưu SEO Onpage

Tối ưu SEO Onpage

Tối ưu SEO Onpage

Viết nội dung cho website

Viết nội dung cho website

Viết nội dung cho website

SEO Offpage

SEO Offpage

SEO Offpage

SEO Google Map

SEO Google Map

SEO Google Map

SEO hình ảnh

SEO hình ảnh

SEO hình ảnh

Cam kết trang 1 Google

Cam kết trang 1 Google

Cam kết trang 1 Google

Duy trì TOP

Duy trì TOP

Duy trì TOP

Hợp đồng 8 tháng

Hợp đồng 12 tháng

Hợp đồng 12 tháng

Cam kết KPI 70%

Cam kết KPI 70%

Cam kết KPI 90%


Với bảng giá dịch vụ SEO tổng thể bạn đọc có thể ước lượng được chi phí sử dụng dịch vụ này như thế nào và chuẩn bị nguồn ngân sách hợp lý cho doanh nghiệp mình. Dĩ nhiên, tùy theo từng trường hợp cụ thể mà giá SEO sẽ có sự thay đổi, hãy liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác hơn.

Khắc Sử