Cách lựa chọn dịch vụ SEO web an toàn

Làm cách nào để lựa chọn được dịch vụ sEO web an toàn trong bối cảnh có quá nhiều công ty cung cấp loại hình dịch vụ này như hiện nay? Việc này không quá khó, bạn có thể tham khảo một vài chia sẻ kinh nghiệm ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Tìm hiểu về phương pháp SEO web an toàn

Để chắc chắc chọn được dịch vụ SEO web an toàn cũng như nhận định chính xác về thực lực của công ty SEO thì trước tiên, bạn cần có những hiểu biết nhất định về phương pháp SEO web an toàn.

Phương pháp SEO web an toàn còn được gọi là “SEO mũ trắng”. Là cách làm mà trong đó sẽ chú trọng đến việc đáp ứng đúng “luật chơi”, những quy định của Google, giúp hoàn thiện chất lượng web để đi lên thứ hạng cao bằng chính chất lượng của mình.

Cũng chính vì vậy, thứ hạng đạt được bởi phương pháp SEO mũ trắng là rất bền vững, không áp dụng các thủ thuật “bẩn”, lách luật Google, vì thế nên cũng sẽ không lo lắng bị phát hiện những khuất tất hoặc bị đánh đổ bởi sự thay đổi của thuật toán Google. Đó chính là an toàn trong SEO.

Ngược lại với SEO mũ trắng chính là SEO mũ đen. Phương pháp SEO này áp dụng các thủ thuật đánh lừa Google để được xếp hạng cao. Tuy nhiên vì các thuật toán của Google là cực kỳ thông minh nên các thủ thuật bẩn đó sớm sẽ bị phát hiện. Lúc này website sẽ phải chịu những hình phạt đích đáng.

 

 


2. Chọn dịch vụ SEO web có nhiều năm kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ SEO chắc chắn đã SEO thành công nhiều dự án khác nhau thì mới có thể có chi phí để duy trì hoạt động và tiếp tục phát triển. Ngoài ra, họ cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu người dùng, thị trường, phân tích từ khóa, xử lý sự cố… do đó sẽ mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

3. Chọn dịch vụ SEO có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, báo cáo hàng ngày, hàng tuần

Một dịch vụ SEO uy tín sẽ đảm bảo sự yên tâm và an toàn cho bạn bằng cách công khai quy trình làm việc, cam kết gửi báo cáo công việc để bạn theo dõi hàng ngày. Lưu ý, hãy để ý xem quy trình làm việc, chiến lược SEO của họ xem có đúng đó là SEO mũ trắng hay không? Nếu họ nhấn mạnh, chú trọng việc cải thiện chất lượng web thì bạn có thể yên tâm mà đón chờ kết quả.


4. Dịch vụ SEO minh bạch chi phí ngay từ đầu

Nghĩa là sau khi nhận yêu cầu của bạn, đánh giá tình hình web và đưa ra chiến lược cụ thể thì dịch vụ SEO sẽ ấn định một con số chi phí rõ ràng, cam kết không phát sinh về sau. Trong trường hợp dịch vụ SEO mập mờ về chi phí, không chốt con số cụ thể thì bạn không nên đi đến hợp tác.

5. Chọn dịch vụ SEO đưa ra các cam kết rõ ràng

Những dịch vụ SEO an toàn, đáng tin cậy sẽ luôn có những cam kết rõ ràng và được thể hiện ngay trong hợp đồng. Theo đó, để chứng minh cho thực lực của mình và tạo sự yên tâm nơi khách hàng, dịch vụ SEO sẽ không ngần ngại đưa ra các cam kết như:  Hoàn tiền 100% với các từ khóa không đạt thứ hạng như thỏa thuận, thu sau hoàn toàn, hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí…

Như vậy là trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn cách để lựa chọn được dịch vụ SEO website an toàn. Để được tư vấn thêm, nhận báo giá chi tiết… vui lòng nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Là một công ty với hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ SEO website an toàn, chúng tôi có đội ngũ SEOer năng động, chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao… chắc chắn sẽ hoạch định cho bạn chiến lược SEO phù hợp, an toàn, đảm bảo thứ hạng cao và bền vững nhất.

ĐT