Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp không chỉ giúp đưa Website lên top nhanh chóng, bền vững mà còn giúp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn. Vậy nên, thiết kế Website không là chưa đủ, bạn còn phải tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp để thực hiện Marketing Online hiệu quả nhất.

1. SEO là gì?

SEO - Search Engine Optimization là tổng hợp các phương pháp tối ưu công cụ tìm kiếm để nâng cao thứ hạng của trang Web. Nó được hiệu đơn giản là hình thức quảng cáo Web trên các kênh tìm kiếm, mà cụ thể ở đây là Google.

Hiện nay, SEO được đánh giá là một trong những kênh Marketing hiệu quả nhất mà doanh nghiệp nên lựa chọn. Chỉ cần tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp thì việc tăng lượng truy cập vào Website, quảng bá hình ảnh thương hiệu và giúp khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhiều hơn là điều khá dễ dàng.

2. Lợi ích khi chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp

- Kết quả SEO hiệu quả và bền vững

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp xây dựng chiến lược riêng và thích hợp cho từng khách hàng khác nhau. Quy trình thực hiện bài bản, từng bước đưa Website lên top tìm kiếm với thứ hạng ổn định, bền vững. Để đạt được kết quả đó dịch vụ SEO phải tối ưu lại trang Web để thỏa mãn các tiêu chí, thân thiện với công cụ tìm kiếm và người dùng, nhờ đó mà bạn cũng sở hữu được Website chất lượng hơn.

- Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Website có thứ hạng cao, ổn định là điều rất quan trọng trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay. Nó giúp doanh nghiệp dễ tiếp cận khách hàng, quảng bá hình ảnh, đảm bảo hỗ trợ tốt và hiệu quả kinh doanh cũng được cải thiện đầy đủ. Và đến với dịch vụ SEO chuyên nghiệp bạn hoàn toàn sẽ có được điều đó.

Các đơn vị này sẽ có những định hướng tốt, lựa chọn giải pháp thích hợp để hướng đến đối tượng khách hàng tiềm năng. Khi đó, doanh thu bán hàng sẽ không ngừng tăng lên và quá trình mua hàng cũng được diễn ra thuận lợi. Tất cả những điều đó giúp lợi nhuận của doanh nghiệp cải thiện đáng kể.


- Tiết kiệm chi phí hiệu quả khi SEO Website

Thay vì tự thực hiện SEO hoặc không cẩn thận lựa chọn phải dịch vụ SEO kém uy tín thì chọn dịch vụ SEO chất lượng, chuyên nghiệp sẽ tăng khả năng bảo vệ khách hàng, đem lại kết quả cao và mức chi phí hợp lý. Toàn bộ các khoản chi phí sử dụng đều được tính toán kỹ lưỡng, mang lại giá trị gấp nhiều lần cho khách hàng.

Việc SEO sai cách vừa tốn nhiều thời gian, vừa tốn công sức mà lại không đem đến kết quả như mong muốn. Trong khi đó, dịch vụ SEO chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giúp cải thiện được thứ hạng của trang Web, tăng hiệu quả ứng dụng Website trong hoạt động kinh doanh.

3. Các gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp

- SEO từ khóa

SEO từ khóa là việc lựa chọn những từ khóa chủ chốt, quan trọng trong ngành, sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp để làm SEO. Qua đó tạo sức mạnh cạnh tranh và gia tăng thứ hạng của từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google.

Hiện nay, gói dịch vụ SEO từ khóa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Nó giúp thu hút mua hàng, nâng cao giá trị thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Thông qua đó giúp doanh nghiệp sớm đạt được mục tiêu trong công việc. Với gói dịch vụ này sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện, vậy nên không ngạc nhiên khi nhiều đơn vị quan tâm và tin tưởng lựa chọn.

- SEO tổng thể

Đây là gói giải pháp giúp toàn bộ hệ thống từ khóa của sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu doanh nghiệp được quảng cáo, từ đó tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Với SEO tổng thể sẽ giúp thu hút được lượng truy cập ổn định, đều đặn vào Website và quá trình được tiến hành thuận lợi, mang lại kết quả như ý.

SEO tổng thể giúp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh nhờ sử dụng từ khóa bao phủ toàn bộ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Những từ khóa được SEO giúp tiếp cận với khách hàng hiệu quả nhờ nó luôn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, so với SEO từ khóa thì SEO tổng thể tốn nhiều thời gian và chi phí hơn, muốn đạt được thứ hạng cao không phải là dễ dàng, đòi hỏi doanh nghiệp làm SEO phải đưa ra phương án thích hợp, chuyên nghiệp.


- SEO audit

SEO audit là giải pháp thực hiện những đợt kiểm tra, đưa ra đánh giá tổng thể trang Web khi vận hành. Qua đó sẽ có những định hướng thích hợp để giúp doanh nghiệp kịp thời điều chỉnh những lỗi chưa được, góp phần hoàn thành mục tiêu hiệu quả hơn.

Ưu điểm của SEO audit là cung cấp được cái nhìn tổng thể cho chiến lược xây dựng thương hiệu của từng đơn vị thông qua một phương án SEO cụ thể nào đó. Doanh nghiệp lúc này cũng sẽ chủ động, quản lý hiệu quả hơn, dễ dàng nắm bắt được kế hoạch, chiến lược và cả các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

- SEO traffics

SEO traffics là gói dịch vụ quan tâm đến lượng người truy cập vào trang Web từ công cụ tìm kiếm. Khi sử dụng dịch vụ này các đơn vị, công ty sẽ không được cam kết về thứ hạng từ khóa, song sẽ được cam kết về lượng traffic vào Website. Khi số lượng người dùng vào trang Web nhiều hơn thì khả năng tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ cao hơn, hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh.

4. Quy trình thực hiện của dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng, từ đó nắm rõ thực trang của Website, đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp rồi mới xây dựng chiến lược thích hợp với từng đơn vị.

Bước 2: Tiến hành nghiên cứu từ khóa thông qua các công cụ hỗ trợ và nhiều dữ liệu tìm kiếm khác nhau.

Bước 3: Tối ưu SEO trên các trang Website, mà trọng tâm nhất là tối ưu nội dung thông qua từ khóa, văn bản chứa liên kết, liên kết ngoài.

Bước 4: Thực hiện tối ưu mã nguồn, phân tích mã code, viết lại thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ từ khóa. Đảm bảo thực hiện toàn diện và chi tiết để việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được chuẩn xác và toàn diện.

Bước 5: Xây dựng liên kết từ những Website có nội dung liên quan, uy tín.

Bước 6: Thực hiện tiếp thị qua mạng xã hội như Google+, Facebook, hay Twitter,…

Bước 7: Báo cáo và theo dõi xếp hạng cho khách hàng, doanh nghiệp

Bạn đang muốn làm SEO? Bạn chưa tìm được dịch vụ SEO chuyên nghiệp nào làm bản thân yên tâm? Chỉ cần liên hệ với chúng tôi mọi vấn đề của bạn đều sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Thùy Duyên