Dịch vụ SEO Google

Muốn sử dụng dịch vụ SEO Google cho chiến lược marketing online của mình nhưng bạn vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Hãy cùng tham khảo ngay những chia sẻ trong bài viết dưới đây để đi đến hành động đúng đắn nhất.

1. Tham khảo, lựa chọn dịch vụ SEO Google

Để đạt được hiệu quả như ý muốn, tăng doanh thu và tiếp thị thương hiệu, sản phẩm tới đông đảo khách hàng thông qua Google thì trước tiên, chúng ta cần phải biết cách chọn được dịch vụ SEO Google chuyên nghiệp, uy tín.

Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn có thể dựa vào để đánh giá và lựa chọn được dịch vụ SEO Google chuyên nghiệp hỗ trợ cho dự án marketing của mình:

* Kiểm tra thứ hạng của dịch vụ SEO Google:

Nếu đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Google mà bạn đang tìm hiểu, tham khảo là một đơn vị thực sự có năng lực thì trước tiên, họ phải SEO thành công website của công ty mình với các từ khóa liên quan.

Hãy yêu cầu họ cung cấp từ khóa mà họ đã SEO thành công cho chính website của mình, sau đó tự bạn truy vấn để xem website đó đang nằm ở vị trí nào trên bảng kết quả tìm kiếm?

Lưu ý rằng đừng quên đánh giá mức độ cạnh tranh của từ khóa mà họ đã SEO thành công. Nếu website của họ đạt Top 3, Top 5 với các từ khóa hot, độ cạnh tranh cao (thường là các từ khóa ngắn như: Dịch vụ SEO Google, Dịch vụ SEO uy tín, công ty SEO uy tín, dịch vụ SEO Top 3, Dịch vụ SEO Top 5…) thì chứng tỏ họ thực sự có thực lực. Trường hợp phía cung cấp dịch vụ vẫn chưa thể SEO thành công website của chính họ, vậy tự hỏi cơ sở nào để nói rằng họ sẽ SEO thành công cho web của bạn?!

 

 


* Tham khảo quy trình làm việc của dịch vụ SEO Google:

Hãy yêu cầu phía cung cấp dịch vụ cho phép bạn được tham khảo quy trình làm việc của họ từ A – Z ngay cả khi bạn chưa đồng ý ký hợp đồng.

Nếu trong quy trình đó, dịch vụ SEO nhấn mạnh, chú trọng tới các khâu như: Phân tích, đánh giá website, phân tích, đánh giá đối thủ, phân tích khách hàng, xây dựng nội dung website, xây dựng chất lượng backlink…. Thì bạn có thể yên tâm phần nào. Lý do là vì đây chính là các tiêu chí, điều kiện cần để có thể SEO web lên Top Google nhanh chóng và duy trì thứ hạng bền vững nhất.

* Yêu cầu được tham khảo các dự án mà dịch vụ SEO Google đã SEO thành công:

Để chứng minh rõ thực lực của mình, dịch vụ SEO Google cần đưa ra bằng chứng cụ thể về những dự án mà họ đã SEO thành công. Hãy ưu tiên lựa chọn những đơn vị đã SEO thành công cho nhiều khách hàng lớn, đặc biệt là những website cùng lĩnh vực với bạn, hoặc nếu họ đã từng SEO thành công cho nhiều website trong cách lĩnh vực càng có tính cạnh tranh cao thì càng tốt, càng chứng minh được khả năng của họ.

* Đánh giá quy mô của dịch vụ SEO Google:

Những công ty SEO có quy mô lớn với đa dạng các gói dịch vụ kèm theo, cung cấp dịch vụ SEO website trọn gói… nên là sự lựa chọn được ưu tiên. Lý do là vì chỉ khi thực sự có tiềm lực và năng lực thì công ty đó mới có thể cung cấp nhiều mảng khác nhau: Thiết kế website chuẩn SEO, SEO từ khóa, SEO tổng thể, Admin web, content marketing…

Với một công ty SEO có hiều kinh nghiệm với nhiều gói dịch vụ liên quan như vậy, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tối ưu nhất, nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả nhất khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với website.


2. Nên lựa chọn dịch vụ SEO Google nào?

Trần Lê là một trong những đơn vị mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn vì chúng tôi đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí như đã phân tích ở trên. Để chứng minh và đảm bảo chắc chắn hơn về thực lực của mình cũng như hiệu quả mang lại, chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu không SEO thành công như đã thỏa thuận.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ SEO Google bao gồm: Dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO Audit, SEO traffic, SEO địa chỉ…

Liên hệ để được nhận báo giá chi tiết và tư vấn kỹ hơn.

ĐT