Dịch vụ SEO Top

Không khó để tìm được một dịch vụ SEO Top, nhưng lại không dễ dàng gì để tìm kiếm được một đối tác vừa có uy tín, vừa mang lại cho bán mức giá hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Không sao cả, chúng tôi ở đây và giúp bạn dễ dàng tìm ra đáp án chính xác cho mình.

1. Dịch vụ SEO Top chuyên nghiệp Trần Lê

Dịch vụ SEO Top Trần Lê được thành lập từ năm 2008, cho tới nay chúng tôi đã có 13 năm kinh nghiệm. Trong suốt 13 năm này, Trần Lê đã SEO thành công hàng ngàn dự án cho các website ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như: Cây cảnh, thời trang, ô tô, bất động sản, thẩm mỹ viện, giáo dục, dầu khí, sơn nhà, xây dựng nhà cửa…

Nền tảng vững chắc được xây dựng trong suốt 13 năm qua chính là lời cam kết chắc chắn nhất cho hiệu quả tốt đẹp mà chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng của mình. Bất kỳ bạn hoạt động trong lĩnh vực nào, nguồn kinh phí ra sao, mức độ cạnh tranh trong ngành như thế nào… thì bằng bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi vẫn sẽ mang lại chiến lược phù hợp, đúng đắn và hiệu quả nhất.


Trong suốt 13 năm qua, bên cạnh hiệu quả mang lại khi SEO lên Top bền vững cho nhiều thương hiệu, một trong những chính sách giúp cho Trần Lê luôn là cái tên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó chính là cam kết hoàn tiền 100% chi phí nếu không đạt được thứ hạng như đã thỏa thuận. Điều này không chỉ giúp đảm bảo hơn cho quyền lợi của khách hàng, mà còn là nguồn động lực để đội ngũ SEOer của chúng tôi luôn nỗ lực ở mức cao nhất để đạt hiệu quả nhanh chóng nhất.

Chưa hết, để đáp ứng sự phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, Trần Lê triển khai nhiều gói dịch vụ SEO Top với mức giá khác nhau, đảm bảo bạn sẽ luôn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với từng giai đoạn kinh doanh của mình.

Không chỉ sở hữu đội ngũ SEOer có bề dày kinh nghiệm, Trần Lê còn là đơn vị có 13 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực dịch vụ liên quan tới web cũng như marketing online như: Thiết kế website chuẩn SEO, chạy quảng cáo Google Adwords, viết content chuẩn SEO, quản trị web… Do đó khi bạn có nhu cầu sử thêm các dịch vụ này thì chắc chắn sẽ luôn được hưởng mức giá ưu đãi, không cần phải mất công tìm hiểu, tham khảo và chọn lựa, mọi vấn đề phát sinh cũng sẽ được giải quyết một cách chủ động, nhanh chóng hơn. Ngoài ra thì sau khi web được SEO lên Top thành công, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí trong các tháng đầu.


2. Quy trình dịch vụ SEO Top tại Trần Lê

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa

Dựa vào việc phân tích tâm lý, xu hướng khách hàng tiềm năng và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đề xuất bộ từ khóa hợp lý nhất để SEO. Với 13 năm kinh nghiệm trong dịch vụ SEO Top, Trần Lê sẽ giúp bạn bộ từ khóa hợp lý nhất để tăng dần lượng khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn nhất.

Bước 2: Phân tích đối thủ

Trần Lê giúp bạn phân tích những điểm mạnh –  yếu của đối thủ, sau đó để ra chiến lược hợp lý để tránh mắc phải những sai lầm mà đối thủ đã mắc phải, đồng thời học hỏi thêm những điều hữu ích từ họ.

Bước 2: Xây dựng content marketing

Trong làm SEO, để được đánh giá và xếp hạng tốt thì yêu cầu website phải có nội dung chuẩn SEO, cập nhật nhanh chóng, thường xuyên với các nội dung mới mẻ. Đội ngũ content của chúng tôi sẽ tự triển khai khâu này.

Bước 3: Chia sẻ mạng xã hội để tăng lượt tương tác, tăng nhận diện thương hiệu, tăng traffic…

Bước 4: Xây dựng backlink tới các site uy tín, chất lượng để vừa tăng thêm traffic dẫn về web, vừa tăng điểm chất lượng cho web.

Bước 5: Gửi báo cáo hàng tuần.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng, hỗ trợ duy trì miễn phí.

Liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay để được tư vấn thêm và nhận báo giá chi tiết.

ĐT