Khắc Laser giá rẻ tại HCM

Công nghệ gia công kim loại ngày một phát triển, không chỉ được ứng dụng trong các ngành công nghiệp mà còn được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ khắc laser giá rẻ tại HCM và những ứng dụng của công nghệ này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích sau đây

1. Công nghệ khắc Laser thực hiện trên vật liệu nào?

- Khắc laser trên vật liệu phi kim loại:

Những vật liệu phi kim loại như gỗ, thủy tinh, nhựa, mica, da, gốm sứ, vải… chúng tôi đều có thể tiến hành khắc hình ảnh, logo.. bằng tia laser lên được. Với công nghệ hiện đại, chúng tôi đảm bảo sản phẩm sau khi hoàn thiện không bị ảnh hưởng về chất lượng, không những vậy đường nét còn vô cùng tinh xảo và đẹp mắt.

- Khắc laser trên vật liệu kim loại:

Các vật liệu kim loại như sắt, nhôm, inox, thép… hoặc hợp kim mạ sơn đều có thể khắc hình ảnh, họa tiết hay logo bằng tia laser. Thậm chí trên những bề mặt vật liệu phức tạp như kim loại hình cầu, kim loại hình trụ… chúng tôi đều có công nghệ để gia công vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

2. Ứng dụng của kỹ thuật khắc laser hiện đại

- Công nghệ khắc laser giúp tạo nên những hình ảnh tinh xảo, bắt mắt trên quần áo, túi xách, giày dép… nâng cao giá trị sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

- Bạn có thể ứng dụng công nghệ này để tạo nên những món quà độc đáo, ấn tường cho người thân, bạn bè như  hộp bút khắc tên, tranh gỗ khắc hình…

- Đồ dùng nội thất được gia công bằng tia laser có hình ảnh sinh động, độc đáo. Không những vậy, một số bức tranh khắc bằng tia laser còn có giá trị phong thủy cho gia đình.

 

Trên đây chỉ là một số ứng dụng tiêu biểu của sản phẩm được khắc, cắt laser trong cuộc sống. Chỉ cần bạn có ý tưởng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thiện sản phẩm bằng công nghệ khắc – cắt laser hiện đại nhất.


3. Giá khắc Laser

 

Giá khắc - cắt Laser

Giá lẻ

Giá sỉ

Cắt laser kim loại inox

8.000đ/ m dài

3.000đ/ m dài

Cắt laser kim loại sắt thép

7.000đ/ m dài

3.000đ/ m dài

Cắt laser kim loại đồng nhôm tấm

10.000đ/ m dài

6.000đ/ m dài

Khắc laser trên bút kim loại

7.000đ

1.000đ

Khắc laser trên trang sức kim loại

10.000đ

1.000đ

Khắc laser trên mặt kim loại

10.000đ

500đ

Khắc laser trên điện thoại

50.000đ

10.000đ

Khắc laser trên dụng cụ kim loại

20.000đ

500đ

Khắc ảnh trên gỗ

10.000đ

1.000đ

Khắc bút gỗ, hộp bút gỗ

20.000đ

8.000đ

Khắc trên mica

7.000đ

1.000đ

Khắc trên nhựa

7.000đ

1.000đ

Khắc trên thủy tinh, gốm sứ

30.000đ

5.000đ

Cắt gỗ bằng laser

100.000đ/ m2

Liên hệ 

Cắt vải bằng laser

Liên hệ 

Cắt mica bằng laser

Liên hệ 


4. Một số thắc mắc của khách hàng khi khắc laser giá rẻ

- Khắc hình ảnh bằng tia laser lên nắp túi xách có được không?

Với túi xách chất liệu da thật, da tổng hợp hay vải chúng tôi đều có thể khắc hình ảnh bạn mong muốn bằng tia laser. Bằng công nghệ hiện đại, đường nét hình ảnh sau khi hoàn thành sẽ vô cùng sắc nét và không làm ảnh hưởng đến chất lượng túi của bạn.

- Khắc tên lên bút, hộp bút có được không?

Chúng tôi nhận khắc tên lên các loại bút nhựa, bút gỗ, bút kim loại với nhiều kiểu dáng và nội dung khác nhau, từ tên riêng, hình ảnh đến logo, thương hiệu… Thời gian khắc cực nhanh, nếu đơn hàng số lượng lớn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết.

- Khắc logo lên miếng lót ly bằng gỗ có được không?

Bạn chỉ cần gửi hình ảnh và yêu cầu kích thước lót ly mong muốn chúng tôi sẽ tiến hành khắc lên bằng tia laser công nghệ cao trong thời gian nhanh chóng. Với số lượng lót ly khoảng 200 cái, thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 30 phút là hoàn thành.

- Khắc hình ảnh lên ốp lưng điện thoại trong bao lâu?

Thời gian thực hiện khắc hình ảnh lên ốp lưng điện thoại chỉ mất khoảng 2 – 3 phút, bạn có thể sử dụng ngay sau đó. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có thể khắc trực tiếp lên khung sườn điện thoại mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng máy đang sử dụng.

- Đặt móc khóa mica khắc laser như thế nào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn về nhu cầu đặt móc khóa mica khắc laser chi tiết.

- Khắc hình cưới lên gỗ bằng tia laser trong thời gian bao lâu?

Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn file hình mình mong muốn, mang đến cửa hàng của chúng tôi ở địa chỉ gần nhất. Nhân viên sẽ tư vấn bạn chọn những loại gỗ tốt và phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng. Thời gian khắc hoàn thành chỉ khoảng 30 phút.

Trên đây là một số thắc mắc thường gặp của khách hàng khi muốn gia công khắc laser lên vật liệu. Liên hệ trực tiếp để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết.

Kiều Châu


Bài khác