Bảng giá và những lưu ý khi đặt in túi giấy

Để sở hữu những chiếc túi giấy ấn tượng, tinh tế và trong tầm giá cho phép, bạn có thể tham khảo bảng giá in túi giấy cũng như những lưu ý trước khi đặt in túi giấy mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.


1. Bảng giá in túi giấy

 

Giấy Couche 250 gsm, bế, dán, đóng mắt ngỗng, xỏ dây

Số lượng

Kích thước 20 x 14 x 6 cm

Kích thước 231 x 21 x 10 cm

500 túi

3.600.000 đồng

4.200.000 đồng

1000 túi

5.000.000 đồng

6.200.000 đồng

 

Lưu ý:

Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%

Giá đã bao gồm phí vận chuyển trong nội thành

Số lượng in ít hoặc nhiều hơn, vui lòng liên hệ để được báo giá trực tiếp.


2. Những lưu ý khi đặt in túi giấy


Kiểu dáng, mẫu mã, kích thước và màu sắc túi giấy


Những yếu tố kiểu dáng, mẫu mã, kích thước và màu sắc túi giấy không chỉ quyết định tính thẩm mỹ của túi mà còn ảnh hưởng đến công năng sử dụng túi. Theo đó, một chiếc túi đẹp thôi là chưa đủ mà còn phải tạo sự thoải mái, tự tin cho người dùng khi cầm, xách. Vì thế, tùy thuộc vào loại hình sản phẩm, hàng hóa mà bạn chọn kiểu dáng, mẫu mã, kích thước và màu sắc túi giấy phù hợp, vừa thể sự sang trọng, lịch sự, vừa không kém phần chắc chắn, an toàn.


Định lượng giấy cho túi giấy


Định lượng giấy liên quan trực tiếp đến tính bền của túi giấy, nhưng không vì thế mà lúc nào cũng chọn định lượng giấy dày. Bởi tùy thuộc vào mục đích sử dụng túi giấy mà bạn có thể chọn định lượng giấy phù hợp. Chẳng hạn, với túi giấy tặng sự kiện, bạn nên chọn giấy Couche định lượng giấy dày, được cán màng để thể hiện sự sang trọng cho sự kiện, đồng thời, khách hàng có thể tái sử dụng cho những sự kiện sau.


Nhưng nếu kinh doanh nhỏ lẻ và sản phẩm kinh doanh không quá lớn hay nặng thì bạn có thể thay thế bằng giấy Kraft định lượng giấy mỏng, không cần cán màng để vừa tiết kiệm chi phí in, vừa không ảnh hưởng đến tính lịch sự, thanh lịch.


Gia công thành phẩm túi giấy


Gia công thành phẩm túi giấy là bao gồm tất cả các công việc để mang đến những chiếc túi giấy chuyên nghiệp, ấn tượng. Khi nhận túi giấy từ phía nhà in, bạn cần kiểm tra xem túi có bị bung hở do sử dụng keo dán kém chất lượng không, hình ảnh in trên túi có bị mờ nhòa do lem màu in không, cán màng có bị rộp hay nổi bọt khí không,… Nếu có thì cần yêu cầu chỉnh sửa, gia công lại túi mới để tránh “mất điểm” trong mắt khách hàng nếu sử dụng túi giấy bị lỗi.


Chất lượng nhà in


Và cuối cùng, để đảm bảo sở hữu những chiếc túi giấy đẹp, bền, đúng giá thì việc chọn nhà in chất lượng, uy tín là rất quan trọng. Không chỉ được tư vấn kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, màu sắc, định lượng giấy phù hợp, nhà in chuyên nghiệp với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tránh được tình trạng lỗi như màu không đều, chỗ đậm chỗ nhạt, bài in bị bột, cán màng không mịn màng,… giúp tiết kiệm thời gian in và hạn chế những phát sinh, mâu thuẫn không đáng có.


Mọi nhu cầu in túi giấy giá rẻ, đẹp, chất lượng, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và gia công nhanh chóng.

Lê Trinh