Cách sử dụng keo con voi

Cực kỳ phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng keo con voi sao cho hiệu quả và an toàn nhất cho sức khỏe. Hãy tham khảo ngay những chia sẻ trong bài viết dưới đây để xem liệu lâu nay bạn đã sử dụng keo con voi đúng cách và an toàn nhất hay chưa?

Đặc điểm một số loại keo nến phổ biến

Keo nến hay còn gọi là keo silicon, loại keo này có khả năng làm dính tốt trên nhiều vật liệu nên được ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện trên thị trường, keo nến cũng rất đa dạng về chủng loại nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của cá nhân, doanh nghiệp.

Cách sử dụng keo 502 đúng cách và an toàn nhất

keo 502 có đặc tính khô cực nhanh, gần như không thể sửa chữa khi đã dán sai, hơn thế còn chứa các thành phần độc hại, do đó để sử dụng đúng cách an toàn thì bạn cần hết sức lưu ý tới các vấn đề sau.

Những loại keo dán gỗ tốt nhất hiện nay

Đã làm việc trong ngành mộc thì người thợ không thể nào không biết đến các loại keo dán. Bởi nó có công dụng tuyệt vời trong việc gắn kết các sản phẩm, hoàn thiện các món đồ một cách hoàn hảo nhất. Tất nhiên, thị trường với nhiều loại keo dán gỗ khác nhau, không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng, an toàn với da và sức khỏe của người dùng. Do vậy, tổng hợp những loại keo dán gỗ tốt nhất hiện nay trong bài viết này, hi vọng chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đặc điểm thành phần keo AB dán gỗ

Keo AB được biết đến là loại keo dán gỗ đạt chất lượng kết dính tốt, độ bền cao nên được dùng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp hiện nay. Keo gồm có 2 thành phần chính là A và B, mỗi phần có đặc tính riêng và khi sử dụng cần phải pha trộn chúng lại để tạo thành hỗn hợp đồng nhất.

Mẹo sửa giày hở keo đơn giản

Giày thể thao phải vận động nhiều hay giày để lâu không sử dụng đều rất dễ bị khô, bong keo, làm giảm chất lượng và thẩm mỹ khi sử dụng. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một số mẹo sửa giày hở keo đơn giản trong bài viết dưới đây để khắc phục tình trạng trên.