Thiết kế Website chuyên nghiệp là gì? Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế Web chuyên nghiệp?

Thiết kế Website chuyên nghiệp là một dịch vụ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không được bỏ qua, nhất là trong thời buổi công nghệ hiện nay. Mỗi ngày, số lượng người sử dụng internet ngày một nhiều hơn. Đây được xem là môi trường lý tưởng để người dùng tìm kiếm thông tin, còng người kinh doanh thì phải làm Web để tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận cũng như quảng bá được hình ảnh, thương hiệu một cách rộng rãi hơn.

1. Các loại hình thiết kế Web thường gặp

+ Dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp tại TPHCM:

Điểm chung của các đơn vị này đó là thường thiết kế theo gói dịch vụ, có quy trình thực hiện bài bản, rõ ràng, cung cấp đầy đủ các thông tin trong hợp đồng. Lựa chọn dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp các nhà đầu tư có thể an tâm về độ tin cậy cũng như chất lượng thành phẩm.

+ Các dịch vụ thiết kế Web giá rẻ:

Đôi khi một số dịch vụ thiết kế Web giá rẻ cũng mang đến cho các doanh nghiệp những mẫu Website theo yêu cầu. Song, phần “giá rẻ” thường bao gồm chi phí giao diện và lập trình cơ bản ban đầu. Rất có thể khi muốn thêm bớt hoặc chỉnh sửa những tính năng thì phải tốn thêm chi phí phụ. Điều này làm mức chi phí bị tăng lên một cách đáng kể, thậm chí ngang bằng với dịch vụ chuyên nghiệp.

+ Doanh nghiệp tự thiết kế Web:

Đây là hình thức đã và đang dần được phổ biến nhiều hơn. Theo đó, các doanh nghiệp sẽ sử dụng phần mềm viết sẵn với các công ty làm Web sáng tạo nên, kết quả mang lại một trang We cho riêng mình. Song, với lựa chọn này chúng tôi khuyên bạn chỉ nên thực hiện khi doanh nghiệp có một đội ngũ sẵn sàng hoặc ít nhất một nhân viên IT có đủ kỹ năng làm Web để hỗ trợ.


2. Tầm quan trọng của việc thiết kế Web chuyên nghiệp

Một trang Web chuyên nghiệp sẽ có giao diện độc đáo, nội dung truyền tải được thông điệp đến khách hàng, tốc độ load nhanh và nhiều tiện ích khác nữa, từ đó mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho mọi người, khiến họ lưu lại Website lâu hơn, nhiều hơn, đẩy thứ hạng tìm kiếm của trang Web lên cao.

Ban đầu bạn có thể sử dụng dịch vụ Web giá rẻ, cũng có thể tự làm Web miễn phí. Tuy nhiên, xét về lâu dài thì sẽ rất khó để mở rộng, phát triển chuyên nghiệp. Liệu rằng, một Website sơ xài có xứng tầm đến độ chuyên nghiệp của công ty bạn hay không? Thay vì vậy ngay từ đầu hãy đầu tư vào một thiết kế Web chuyên nghiệp để phục vụ cho toàn bộ chiến lược kinh doanh sau này. Nhờ điều này mà giúp hạn chế được các vấn đề rắc rối có thể gặp phải như hosting, tên miền, thúc đẩy việc kinh doanh phát triển tốt nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Website chuyên nghiệp chúng tôi mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế ấn tượng nhất, hội tụ được hàng loạt tính năng như sau:

+ Thiết kế Web theo yêu cầu của khách hàng, giao diện đẹp, phù hợp với xu hướng hiện nay. Bố cục của Web được sắp xếp một cách khoa học, rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận được các thông tin, thể hiện được nét đặc trưng của Web, dễ quản lý và nâng cấp.

+ Website thiết kế với công nghệ responsive, tương thích với mọi hệ điều hành, màn hình và thiết bị.

+ Tối ưu hóa tốc độ tải trang Web. Thực tế, chẳng có ai lại muốn truy cập vào một trang Web với tốc độ rùa bò, thiếu chuyên nghiệp. Do vậy, chúng tôi luôn cố gắng và đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn một Website tốt nhất, chất lượng hosting đảm bảo nhất, duy trì sự ổn định, xuyên suốt.

+ Công cụ hỗ trợ SEO chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại thứ hạng cao cho Website.

+ Với chế độ bảo mật hai lớp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm dù có hacker ghé thăm Website đi chăng nữa.

+ Web được tích hợp hàng loạt tính năng hữu ích, nó giúp trợ trang Web và mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn, cảm giác thích thú hơn khi truy cập vào Website.


3. Công nghệ, kĩ thuật chúng tôi sử dụng để thiết kế Web

+ HTML5, CSS3: Công nghệ này được phổ biến từ 2014 và đến năm 2016 bắt đầu bùng nổ ở Việt Nam. Nó đem lại lợi ích cho cả người dùng và chiến lược marketing online.

+ CodeIgniter: CodeIgniter là framework PHP mạnh mẽ với footprint rất nhỏ, nó là lựa chọn tuyệt vời cho các lập trình mong muốn một bộ công cụ đơn giản, thông minh, xây dựng một trang We với đầy đủ các tính năng cần thiết.

+ JQuery: Đây được ví là một thư viện JavaScript nhanh, nhỏ và có nhiều tính năng. Chỉ với một API trên nhiều trình duyệt, mọi dữ liệu đều được xử lý dễ dàng, ảnh động và ajax đơn giản.

Bên cạnh đó chúng tôi còn sử dụng nhiều công nghệ thiết kế Website mới nhất, mang lại sự hoàn hảo cho trang Web của bạn như HTML5, Bootstrap, PHP, AJAX, CSS, Font Awesome…Công nghệ bảo mật đa tầng, quản lý đơn giản, trực quan, chỉ cần 5 đến 10 phút là bạn có thể nắm được đầy đủ về Website.

Với tất cả những lợi ích trên, tin rằng bạn đã biết lý do vì sao mình nên xây dựng thiết kế Website chuyên nghiệp rồi phải không nào. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu còn thắc mắc điều gì hay mong muốn sở hữu được trang Website bất động sản đẹp, chuyên nghiệp như ý muốn.

Thùy Duyên