Báo giá xây dựng nhà phố trọn gói theo m2

Báo giá xây dựng theo mét vuông (m2) là cách báo giá phổ biến nhất bởi sự đơn giản, nhanh chóng và chính xác. Nếu đang có ý định xây dựng nhà phố, bạn có thể cập nhật và tham khảo bảng báo giá xây dựng trọn gói theo m2 mới nhất của công ty chúng tôi cũng như lý do nên chọn chúng tôi làm đơn vị thi công cho công trình của mình.


1. Bảng giá xây dựng nhà phố trọn gói theo m2


Đơn giá thi công phần thô nhà phố theo m2


Đặc trưng của nhà phố là diện tích xây dựng nhỏ và vừa, thiết kế hiện đại và trẻ trung, vì thế, đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện theo m2 thường dao động trong khoảng hợp lý sau:

 

STT

Kiểu nhà phố

Đơn giá

1

Nhà phố có tổng diện tích trên 350m2 sàn

3.150.000 đồng/m2

2

Nhà phố có tổng diện tích trên 300m2 và dưới 350m2

3.200.000 đồng/m2

3

Nhà phố có tổng diện tích trên 250m2 và dưới 300m2

3.250.000 đồng/m2

4

Nhà phố có tổng diện tích dưới 250m2 sàn

3.350.000 đồng/m2

 

Lưu ý:

- Đơn giá chưa bao gồm chi phí khoan cọc nhồi, khoan địa chất, ép cọc.

- Vật liệu có thể thay đổi theo từng địa phương và thời điểm (nhưng giá trị chất lượng như nhau).

- Với nhà phố trong hẻm nhỏ hay nhà phố 2-3 mặt tiền, có thiết kế cầu kỳ kiểu cổ điển, bán cổ điển, tân cổ điển,… chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp.


Đơn giá thi công trọn gói nhà phố theo m2


Đơn giá thi công xây dựng hoàn thiện trọn gói cho nhà phố theo m2 hiện nay dao động từ 4.800.000 - 5.400.000 đồng/m2, áp dụng cho những công trình có thiết kế hiện đại, trẻ trung và trong điều kiện thi công bình thường, thuận lợi. Với những công trình nằm trong hẻm hoặc có 2 - 3 mặt tiền, thiết kế cầu kỳ kiểu cổ điển, bán cổ điển, tân cổ điển,… chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp.


Báo giá xây dựng nhà phố trọn gói theo m2 được đưa ra sau khi chúng tôi khảo sát mặt bằng và tham khảo thiết kế kiến trúc. Kèm theo đơn giá là bảng thống kê chủng loại vật tư thô và mẫu dự toán để khách hàng dễ dàng hình dung về công trình hoàn thiện của mình. Trường hợp khách hàng muốn thay đổi chủng loại vật tư, chúng tôi sẽ điều chỉnh lại bảng thống kê và dự toán cho phù hợp.


2. Tại sao nên chọn chúng tôi làm đơn vị thi công?


- Sử dụng vật tư chất lượng: Nhằm mang đến công trình bền bỉ và an toàn, chúng tôi chủ động sử dụng vật tư chất lượng và cam kết dùng đúng loại vật tư đã thỏa thuận trong hợp đồng, không tự ý thay đổi vật tư nếu không có sự đồng ý của gia chủ.


- Không bán thầu: Dù công trình lớn hay nhỏ, ở TP.HCM hay các tỉnh thành lân cận, chúng tôi cam kết không bán thầu cho các đơn vị xây dựng khác để hưởng chênh lệch. Ngược lại, với từng hạng mục, chúng tôi sẽ có đội chuyên viên kỹ thuật giám sát chặt chẽ, bao gồm kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, giám sát an toàn lao động nhằm đảm bảo quá trình thi công diễn ra thuận lợi và không có bất kỳ sai sót nào.


- Không lãng phí: Với đội ngũ giám sát chặt chẽ trên, chúng tôi sẽ hạn chế tối đa tình trạng lãng phí vật tư. Nếu vật tư bị thiếu do sai sót của chúng tôi, chúng tôi sẽ chủ động cung cấp để bù vào phần thiếu sót này.


- Không tăng giá: Từ thời điểm ký kết hợp đồng đến khi hoàn thành công trình, chúng tôi cam kết không tăng giá, không phát sinh, kể cả khi giá vật tư có sự thay đổi vào thời điểm khởi công xây dựng.


- Đúng tiến độ: Ngay khi khởi công công trình, chúng tôi sẽ lập bảng tiến độ và nhật ký công trình để thông qua đó, gia chủ có thể theo dõi và giám sát quá trình thi công. Nếu chậm hơn dự kiến, hoàn toàn có quyền đôn thúc đội ngũ thi công.


- An toàn kỹ thuật và lao động: Dưới sự giám sát chặt chẽ của kiến trúc sư và kỹ sư cùng đội ngũ nhân công lành nghề, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn kỹ thuật và an toàn lao động nhằm mang đến một công trình chất lượng và giảm thiểu tối đa các tai nạn cháy nổ, thương vong.


- An toàn pháp lý: Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp lý nếu để xảy ra bất kỳ sai sót và sự cố nào trong quá trình thi công.


- Bảo hành dài lâu: Công trình do chúng tôi thi công được bảo hành tổng thể 12 tháng, bảo hành kết cấu 5 năm và bảo hành chống thấm 2 năm. Bất kỳ sự cố nào xảy ra với công trình trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành sớm nhất ngay khi gia chủ liên hệ.


Đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được tư vấn giải pháp thiết kế và hỗ trợ thi công nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp.

Lê Trinh